Liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào các lĩnh vực đời sống xã hội ngày càng có những bước tiến quan trọng, do đó Công nghệ thông tin được coi là ngành đào tạo mũi nhọn đối với sự phát triển của nền kinh tế tại Việt Nam và thế giới.

Để theo kịp sự phát triển của công nghệ, các doanh nghiệp đòi hỏi ngày càng cao ở các kỹ sư công nghệ thông tin về cả số lượng và chất lượng.

Chương trình liên thông đại học ngành công nghệ thông tin sẽ giúp bạn trở thành những kỹ sư công nghệ thông tin tài giỏi, chuyên nghiệp.

tuyen-sinh-lien-thong-dai-hoc

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH


  Vì sao nên học liên thông ngành công nghệ thông tin?

  Nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn

  Sự phát triển của ngành khoa học-kỹ thuật, công nghệ đang diễn ra với tốc độ rất nhanh đòi hỏi những người làm việc trong lĩnh vực này phải liên tục học hỏi, trao dồi những kiến thức chuyên sâu, cập nhật những công nghệ – kỹ thuật mới để đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

  Nếu ở bậc trung cấp, cao đẳng bạn được học những kiến thức nền tảng cơ bản của ngành thì bậc đại học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, vận dụng tốt hơn những ứng dụng mới nhất của công nghệ vào quá trình hoạt động của công ty.

  Mở rộng cơ hội việc làm

  Các doanh nghiệp hiện nay đã không còn quá chú trọng về bằng cấp trong tuyển dụng, tuy nhiên, công nghệ thông tin là một trong những ngành đặc thù với việc ứng viên có bằng đại học sẽ có sự am hiểu rộng hơn, làm được nhiều việc hơn, những kiến thức về công nghệ hiện đại cũng nhiều hơn so với ứng viên chỉ có bằng trung cấp hay cao đẳng.

  Do đó, sở hữu tấm bằng kỹ sư công nghệ thông tin là bạn đang nắm giữ những cơ hội nghề nghiệp rất lớn trong tay.

  Bên cạnh đó, sự phát triển của ngành công nghệ đã, đang và sẽ tiếp tục tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Nếu bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng những ngành khác và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình thì liên thông đại học công nghệ thông tin chắc chắn sẽ cho bạn nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.

  Nắm bắt cơ hội thăng tiến

  Tại hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp, khi bạn hoàn thành tốt công việc và thể hiện được năng lực của mình thì sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Tốt nghiệp chương trình liên thông đại học ngành công nghệ thông tin sẽ giúp bạn chứng tỏ năng năng lực, tận dụng tốt những cơ hội thăng tiến.

  Liên thông công nghệ thông tin học những gì?

  Chương trình liên thông công nghệ thông tin bạn sẽ được học từ lý thuyết đến thực hành các kiến thức, kỹ năng như:

  • Kiến thức về toán rời rạc, vi tích phân, thương mại điện tử, anh văn chuyên ngành, hệ điều hành, khai khoáng dữ liệu, an toàn và bảo mật thông tin, trí tuệ nhân tạo,…
  • Kỹ năng lập trình hệ điều hành, lập trình web, lập trình ứng dụng, lập trình hướng đối tượng, lập trình thiết bị di động, quản trị cơ sở dữ liệu, phân tích thiết kế hệ thống thông tin, xử lý ảnh,…

  Triển vọng nghề nghiệp của kỹ sư công nghệ thông tin

  Làm việc ở bộ phận CNTT hoặc ứng dụng CNTT của các đơn vị có nhu cầu (hành chính sự nghiệp, viễn thông, điện lực, đường sẳt, xây dựng…). Đặc biệt đối với các hệ thống ngân hàng, tài chính, thương mại.

  Làm việc trong các công ty sản xuất, gia công phần mềm trong nước cũng như nước ngoài.

  Làm việc tại các công ty tư vấn về đề xuất giải pháp, xây dựng và bảo trì các hệ thống thông tin, hệ thống mạng và truyền thông, hệ thống nhúng.

  Giảng dạy CNTT tại các trường Cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và các trường phổ thông (cần thêm chửng chỉ nghiệp vụ sư phạm).

  Nghiên cứu Khoa học thuộc các lĩnh vực: Công nghệ phần mềm, công nghệ mạng và các hệ thống nhúng ở các viện nghiên cứu, các trung tâm và cơ quan nghiên cứu của các Bộ, ngành, các trường Đại học và Cao đẳng…

  Thông tin tuyển sinh liên thông đại học công nghệ thông tin

  1. Đối tượng tuyển sinh

  • Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng nhận hoàn thành các môn văn hóa THPT.
  • Người có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng, đại học

  2. Phương thức tuyển sinh:

  Xét tuyển dựa trên kết quả học tập, tốt nghiệp toàn khóa bậc trung cấp/cao đẳng/đại học

  3. Phương thức tổ chức đào tạo

  Ngành Công nghệ thông tin có 2 hình thức đào tạo liên thông là:

  • Hệ vừa làm vừa học (hệ tại chức cũ)

  Tổ chức học chủ yếu vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần

  Tùy theo tình hình thực tế, nhà trường có thể bố trí giảng dạy linh hoạt các ngày trong tuần hoặc có thể bố trí học thêm các buổi tối trong tuần.

  Địa điểm học tập: Tại trường hoặc các địa điểm nhà trường đặt lớp theo khu vực.

  • Hệ trực tuyến từ xa

  Học online không cần đến lớp, sinh viên chủ động sắp xếp thời gian, địa điểm học tập; thi kết thúc môn tập trung tại các trạm đào tạo từ xa ở địa phương.

  4. Hồ sơ đăng ký

  Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:
  – 02 Phiếu đăng ký theo mẫu
  – 02 Bản sao công chứng CMND, giấy khai sinh
  – 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  – 02 Bản sao công chứng bảng điểm + bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng
  – 08 hình 3×4, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh mặt sau.

  Địa chỉ nhận hồ sơ:
  – Tại TPHCM: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
  – Tại Đồng Nai: 39 đường 30/4, P. Trung Dũng, TP. Biên Hòa

  Hotline: 0834 199 789

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *